Đăng Nhập
  Dịch vụ
Cho thuê tàu - canô tham quan đảo Nha Trang

378 Hotel Nha Trang có liên hệ với số lượng tàu, thuyền, và cano lớn nhất nha trang hiện nay. Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và phục vụ theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Hỗ trợ trực tuyến

Tìm kiếm

  

Album ảnh

Lượt truy cập:
Giới thiệu chung

Đến với 378 hotel, du khách được cung ứng các dịch vụ: phòng nghỉ, nhà hàng, hội trường phục vụ Hội nghị, Hội thảo, các tour du lịch biển đảo trong vịnh Nha Trang xinh đẹp, sauna, tắm thảo dược.....chăm sóc phục hồi sức khỏe trong những ngày quý khách lưu lại nghỉ dưỡng, du lịch.

378 hotel có nhiều loại phòng với tiện nghi khép kín, khuôn viên Nghỉ dưỡng rất quang đãng, thoáng mát có hồ sen, cây cảnh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. 

Nhà hàng phục vụ trên 200 khách, có các món ăn đặc sản biển  với đội ngũ nhân viên tận tình , chu đáo. Hội trường có sức chứa 150 khách với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại luôn phục vụ tốt các cuộc hội nghị, hội thảo.

Dịch vụ đa dạng: wifi miễn phí, đặt vé tàu, xe, máy bay, cho thuê tàu cao tốc, cafe sân vườn, xông hơi, tắm thảo dược, thiết kế tour tham quan danh lam thắng cảnh, du lịch biển đảo, câu cá đêm.... với hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Hy vọng quý khách có cảm giác thoải mái khi được cung ứng đầy đủ, chu đáo các dịch vụ và thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, thân thiện của đội ngũ CNV của 378 hotel.