Đăng Nhập
  Dịch vụ
Cho thuê tàu - canô tham quan đảo Nha Trang

378 Hotel Nha Trang có liên hệ với số lượng tàu, thuyền, và cano lớn nhất nha trang hiện nay. Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và phục vụ theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Hỗ trợ trực tuyến

Tìm kiếm

  

Album ảnh

Lượt truy cập:
   Đóng

Liên hoan du lịch “Đà Nẵng - Biển gọi 2007”

Liên hoan du lịch “Đà Nẵng - Biển gọi 2007” sẽ diễn ra từ 15 - 19.6, không gian kéo dài từ bãi biển Xuân Thiều đến bãi biển Non

Hai Sở Du lịch tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế tham gia phối hợp với nhiều thiết bị lặn biển ngắm san hô và hàng trăm con diều từng biểu diễn tại Paris (Pháp). Một loạt lễ hội được tổ chức trong suốt 4 ngày gồm Lễ hội Cầu ngư, Lễ hội Ẩm thực biển, Lễ hội Bia.

Cạnh đó có Vũ hội tuổi trẻ, Đi bộ đồng hành 10.000 người yêu biển, Giao lưu văn hóa - văn nghệ Việt Nam - Hàn quốc - Nhật bản... BTC cho biết, sẽ có một số đoàn du khách đến từ Thái lan, Lào, Singapore, Nhật Bản và hàng ngàn du khách đến từ Hà Nội, TP.HCM. Dịp này, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất bay Đà Nẵng - TP.HCM và ngược lại lên 6 chuyến/ngày; Đà Nẵng - Hà Nội và ngược lại lên 4 chuyến/ngày bằng các loại máy bay thân rộng Boeing 777, Airbus A330/321/320.

Cùng lúc, Sở Thương mại TP Đà Nẵng tổ chức cuộc thi thiết kế ý tưởng và mẫu quà tặng lưu niệm dành cho du khách khi đến thăm thành phố với nhiều giải thưởng ý nghĩa và giá trị. Ông Ngô Quang Vinh, GĐ Sở Du lịch kiêm Trưởng BTC nhấn mạnh: “Đây là dịp góp phần tôn vinh 1 trong 15 bãi biển đã được bầu chọn đẹp nhất hành tinh và là dịp để quảng bá thành phố Đà Nẵng sôi động trẻ trung trong thời kỳ hội nhập và phát triển”.
(Theo Thanh Niên)